Chính sách bán hàng

Chào mừng Quý khách hàng và Quý đối tác,

Rèm tổ ong Nakata trân trọng gửi đến Quý vị những lời tri ân chân thành nhất. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với sự tin tưởng và ủng hộ mà Quý vị đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua.

Thông qua trang web này, chúng tôi muốn thông báo về chính sách bán hàng của mình như sau:

  1. Tư vấn: Chúng tôi cam kết cung cấp sự tư vấn trung thực, đầy đủ và tận tình về các sản phẩm và dịch vụ mà Quý vị quan tâm.
  2. Sản phẩm: Chúng tôi đảm bảo sử dụng nguyên liệu chính hãng và đúng chất lượng như đã thỏa thuận. Mọi nguyên liệu đều được chứng nhận xuất xứ đầy đủ.
  3. Khuyến mãi: Chúng tôi thực hiện các chương trình khuyến mãi linh hoạt tùy thuộc vào từng sản phẩm và thời điểm.
  4. Hợp đồng: Sau khi Quý vị nhận được sự tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp, chúng tôi sẽ thực hiện việc lập hợp đồng theo quy định của pháp luật.
  5. Giao nhận hàng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi tại nội thành Nha Trang, và thu tiền trực tiếp. Đối với khách hàng ở các tỉnh khác hoặc ngoại thành, phí giao hàng sẽ được tính thêm.

Đối với khách hàng ở các tỉnh khác khu vực TPHCM, Quý vị có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt của chúng tôi (với đơn hàng từ 50 triệu trở lên).

Nếu Quý vị cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 0936061711 để được hỗ trợ tận tình. Chân thành cảm ơn!